Bang hội

[Bang hội] BANG CHỦ – ĐẦU TÀU ĐƯA BANG PHÁT TRIỂN

27/09/2019 - 08:01
      113

Xin chào các Thủ lĩnh,

Từ xưa đến nay, một đế chế, vương quốc giàu mạnh, nhân dân có thể ấm no thì luôn được cai trị, lãnh đạo bởi người đứng đầu tài giỏi. Đối với Bang hội cũng vậy, để có thể trở nên hùng mạnh, thì cần phải có Bang Chủ tài giỏi. Vậy làm như thế nào để trở thành một Bang chủ tài giỏi, cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, sự tin tưởng của các thành viên trong Bang, luôn là ưu tiên hàng đầu, khi có được uy tín, sự tin tưởng từ thành viên Bang, Bang Chủ sẽ có tiếng nói lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Điều thứ 2, dẫn dắt các thành viên. Là một người đứng đầu, phải luôn biết giúp đỡ các thành viên chưa có nhiều thông tin về cách nâng lực chiến. Kiên nhẫn, công bằng là 2 điều mà Bang chủ nào cũng cần phải rèn luyện và có. 

Điều thứ 3, phải luôn giữ cái đầu lạnh, có thể tỉnh táo xử lý mọi tình huống xảy ra ví dụ như lúc thành viên Bang bị đánh, uy hiếp. Rèn luyện tích lũy kinh nghiệm cho bản thân trên chiến trường để có nhiều kế sách.

Và điều quan trọng nhất Bang chủ phải là 1 người giao tiếp thật tốt để có thể kết nối các thành viên lại với nhau, truyền lửa, hướng dẫn cho các thành viên mới giúp họ cảm thấy Bang như ngôi nhà thứ 2 trong Vương quốc chiến. 

Sau tất cả, đồng hành cùng nhau suốt một thời gian dài chung một mục tiêu “xây thành, giữ nước, tước kỳ quan”, ắt hẳn mỗi thủ lĩnh đều có những tình cảm, dù ít dù nhiều với những người đồng đội cùng bang, chia sẻ những câu chuyện thú vị của mình trong game lẫn trong cuộc sống.

Game có thể là ảo nhưng anh em sống với nhau bằng tình cảm thật.

Và cầu nối gắn kết mọi người chính là bang chủ. 

Đó là những điều cơ bản mà 1 Bang chủ cần phải thực hiện để Bang ngày càng phát triển vững mạnh. Đừng ngần ngại thử sức, thử tài lãnh đạo của bản thân, vượt lên chính mình, đem đến một đế chế đầy vinh quang bởi nỗ lực của bản thân, tại sao không?

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/