Bang hội

[Bang hội] Đoạt quyền – Thế lực CLD – Bình mới rượu cũ?

17/09/2019 - 13:11
      112

Xin chào các thủ lĩnh,

Trong 2 ngày qua chắc hẳn các thủ lĩnh đang thắc mắc CLD – Cloud là Bang nào, tại sao vừa xuất hiện là có thể lên top 2 Bảng xếp hạng Bang hội. CLD chính là Bang TDP – Bang hội đầu tiên chiếm thành công Kỳ quan Hoàng gia tại Vương quốc chiến. CLD đã trở lại bằng cách nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây

Tính năng Đoạt quyền – Vạch tội Bang chủ

Về tính năng đoạt quyền, khi bang chủ Offline quá lâu dẫn đến Bang của thủ lĩnh ít hoạt động và không thể phát triển. Thủ lĩnh có thể sử dụng 100 kim cương để đoạt quyền quản lý bang từ bang chủ để xây dựng 1 đế chế mới mà người đứng đầu chính là Thủ lĩnh.

Bất kì thành viên nào trong bang đều có thể đoạt quyền.

CLD Cloud – Đế chế trở lại

Bang CLD chính là Bang TDP-hayho, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể gọi là “Bình mới rượu cũ” với đại đa số những thành viên chủ chốt từ FRD – Freedom.

Từ những ngày đầu ra mắt game TDP luôn là cái tên đứng đầu tất cả các Bảng xếp hạng bang hội và gần như là bang bất khả chiến bại tại King 1 Vương Quốc Chiến. Sau đó, nội bộ lục đục, các thành viên TDP đã rời bang tìm một bến đỗ mới. FRD ra đời là phân nhánh nhỏ của TDP.

Sau đó FRD phát triển rực rỡ với những cái tên như Naivete, LaoHac, ThienVu, MasterTrong,… và liên tục làm chủ Kỳ quan 5 lần liên tiếp. Có thể nói đây là những cái tên luôn nằm trong top lực chiến cả server và là nỗi ám ảnh của nhiều Bang khác trong những lần đua hell và kỳ quan chiến.


Vậy lý do nào khiến FRD ra quyết định táo bạo đoạt quyền và “dọn nhà” về TDP cũ, đồng thời đổi tên từ FRD thành CLD? Câu trả lời chính là Cấp quà Bang!

TDP thành lập từ những ngày đầu tiên ra mắt game và hiện đang nắm giữ cấp quà cao nhất server. Việc đoạt quyền và trở lại TDP cũ sẽ mang lại lợi thế cực lớn cho CLD để tăng tốc và bứt phá.

CLD chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn với Bang top 1 lực chiến hiện tại 102.
Tuy nhiên với kết quả kỳ quan gần nhất rạng sáng ngày 17/9 nghiêng về 102, kết quả cuộc đua về lực chiến và sức mạnh của 2 bang top server 1 vẫn là 1 dấu chấm hỏi. Liệu rằng trong thời gian tới, 102 vẫn duy trì top 1 lực chiến trên BXH hay CLD sẽ là thế lực top 1 mới của server 1? Và kỳ quan chiến lần tới CLD có đánh dấu sự trở lại của mình bằng 1 chiến thắng áp đảo trước các đối thủ của mình hay không? Kết quả sẽ có vào lúc 3h30 ngày 2/10/2019.

Xem thêm thư viện Bang hội:

Hội quân: https://vuongquocchien.com/2019/08/hoat-dong-hoi-quan-cua-bang/

Tính năng Bang hội: https://vuongquocchien.com/2019/08/cap-nhat-tinh-nang-bang-hoi/

Liên minh Bang hội: https://vuongquocchien.com/2019/09/lien-minh-bang-hoi-khang-dinh-vi-the/