Bang hội

[Bang hội] GIẢI MÃ SHOP BANG, XU BANG

17/09/2019 - 08:00
      98

Xin chào các Thủ lĩnh,

Bang hội là một phần không thể thiếu đối với tất cả các Thủ lĩnh. Với việc giúp các Thủ lĩnh có thể săn quái, ăn ám, tiếp viện khi bị đánh,… Bang hội còn là nguồn tài nguyên lớn với Shop bang thứ gì cũng có, cùng khám phá xem nhé!

Shop Bang

Shop bang sẽ xuất hiện khi Thủ lĩnh có Bang, shop bang gồm 5 mục: Đặc biệt, tài nguyên, tăng tốc, chiến đầu và rương. Tại shop bang, các Thủ lĩnh có thể mua được tất cả bằng xu bang mà không cần phải có điều kiện gì khác.

Với ưu đãi từ Shop bang, việc nâng cấp Đại Học Giả dễ dàng hơn rất nhiều, kèm theo đó là những vật phẩm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc phát triển của các nhân từng Thủ lĩnh. 

Xu bang

Với chức năng dùng để mua sắm những vật phẩm có trong shop bang thì xu bang cũng mang vai trò quan trọng không kém cạnh gì kim cương, xu đấu trường,… Vậy xu bang  có thể kiếm như thế nào? Có 3 cách để Thủ lĩnh có thể kiếm xu bang:

  • Trợ giúp các thành viên trong bang. Mỗi một lượt trợ giúp sẽ đem lại 400 xu bang cho các Thủ lĩnh, tối đa mỗi ngày nhận được 40000 xu bang với việc nhẹ nhàng là trợ giúp đồng đội của mình.
  • Hoàn thành nhiệm vụ năng động. Với 1 nhiệm vụ năng động, các Thủ lĩnh sẽ nhận được số xu bang tương ứng.
  • Phần thưởng từ Boss Bang. 

Các Thủ lĩnh thấy Shop Bang rất lợi phải không nào? Với việc có thể tiết kiệm nhiều hơn, tiện lợi hơn và xu bang kiếm dễ dàng như thế thì còn chần chờ gì nữa, tìm ngay cho mình 1 Bang và gia nhập thôi!

Xem thêm Thư viện Bang hội:

Liên minh Bang hội – Khẳng định vị thế: https://vuongquocchien.com/2019/09/lien-minh-bang-hoi-khang-dinh-vi-the/

Tập trung Bang hội – Lợi ích gấp bội: https://vuongquocchien.com/2019/09/tap-trung-bang-hoi-loi-ich-gap-boi/

Quyền lực Bang hội: https://vuongquocchien.com/2019/09/quyen-luc-bang-hoi-len-ngoi-nam-quyen-trong-vuong-quoc-chien/