Bang hội

[Bang hội] Kỳ Quan chiến – Trăm phương ngàn kế

30/09/2019 - 04:02
      91

Xin chào các Thủ lĩnh,

Xưng vương, khẳng định vị thế của mình trên toàn Vương quốc luôn là tham vọng lớn nhất của các Bang hội. Và Kỳ Quan Đại Chiến chính là nơi lý tưởng mà các Thủ lĩnh cùng Bang hội của mình có thể tung hoành, thể hiện sức mạnh. 

Nhưng liệu mạnh nhất hay nắm vạn binh trong tay có phải là chìa khóa duy nhất để tranh được ngôi Vua trong Kỳ Quan Đại Chiến hay không? Cùng Kỳ Quan Chiến – Trăm Phương Ngàn Kế tìm câu trả lời nhé.

I. KỲ QUAN CHIẾN – LIÊN HOÀN KẾ

Chuẩn bị luôn là bước quan trọng nhất và không thể bỏ qua, cùng liệt kê những thứ cần thiết nhé.

Trước Kỳ quan:

Các đợt Kỳ Quan Chiến sẽ cách nhau 360 tiếng. Khoảng thời gian này là lúc để các Thủ Lĩnh chuẩn bị tiềm lực cho bản thân thật dồi dào. Một số thứ các Thủ Lĩnh cần chuẩn bị:

  • Tích góp thật nhiều những thiết bị như chống do thám, tăng công thủ QĐ,…
  • Tập trung nâng cấp bệnh xá, bệnh viện để giảm thiểu số lính chết khi giao chiến.
  • Nâng cấp sứ quán để đồng minh có thể tiếp viện binh lính thật nhiều khi bị đánh trong giao tranh

Và quan trọng hơn hết, một công trình mà bắt buộc người cầm hội quân(hay còn gọi là key) phải có chính là Tòa Hội chiến. Tòa hội chiến giúp tăng quy mô quân đội thủ hoặc công pháo đài, số lượng lính càng nhiều sẽ gây trở ngại rất lớn cho đối phương.

II. KỲ QUAN CHIẾN – BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG

Bước chuẩn bị vững chắc sẽ tiếp không ít tự tin cho các Thủ lĩnh cùng Bang hội của mình. Và chiến tranh luôn đi kèm chiến thuật, trăm phương ngàn kế dưới đây sẽ rất hữu ích cho các Thủ lĩnh của chúng ta. 

Trong Kỳ Quan Chiến, các Thủ Lĩnh nên ưu tiên việc: 

  • Bắt giữ tướng đối phương, có thể các Thủ lĩnh chưa biết hoặc đã biết, việc giam giữ đối phương có lv càng cao, thì % công QĐ sẽ được cộng càng cao.
  • Cất tướng vào hầm trú ẩn, nếu các Thủ lĩnh không phải là “key” và chỉ mang nhiệm vụ góp quân, thì nên cất tướng để tránh bị bắt tướng nhé.
  • Ngoài ra, khi ở Tử địa, Thủ lĩnh không thành công trong việc thủ thành sẽ bị đánh bay ngẫu nhiên, vậy nên việc tiếp viện cho key cực kì quan trọng, tránh cho key bị đánh văng khỏi tử địa.
  • Bên cạnh đó, việc tạo thêm 1 tài khoản nhỏ để cất giữ tài nguyên cho bang tránh bị cướp khi bị tấn công cũng là một ý kiến sáng suốt.

Sau khi đọc được bài bí kíp này không biết các thủ lĩnh đã tự tin hơn và sẵn sàng cho Kỳ Quan Đại Chiến tiếp theo chưa? Nếu rồi thì nhanh chóng huấn luyện cho mình một đội quân tinh nhuệ để chiến thôi nào!

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/