Tin tức

[Tin tức] [Bản tin Bang hội] – Phỏng vấn Bang chủ SGc-Thoi dii

25/09/2019 - 07:31
      152

Xin chào Thoi dii,

– Thời gian gần đây cộng đồng PnC đang xôn xao chuỗi hoạt động đánh úp khi rớt khiên, hăm dọa trảm tướng, ks quái cướp hell, xung đột giữa các bang hội ngày càng căng thẳng. Bạn cảm thấy như thế nào?

Thoi dii: Mình thấy vui, game chiến tranh không đánh nhau khác nào chơi nông trại trồng rau nuôi cá hihi. Đây là bản chất của thể loại game như thế này. Tính cạnh tranh giữa các bang rất cao và cũng đòi hỏi tính đồng đội, hợp tác cao giữa các thành viên trong cùng bang nữa.

– Vào tối ngày 22/9 đã có 1 trận chiến giữa Liên minh SGc – CLD để tấn công bang 102 và zero top 1 lực chiến sv 1 (102 Baodai). Không biết nguyên nhân là gì?

Thoi dii: Tại mình thích Baodai hihi, đùa thôi vì bang chủ CLD bị bắt, BaoDai thì mạnh quá, CLD phải liên minh với SGc để cứu tướng bang chủ CLD. Liên minh cũng là một chiến thuật của game, với theo mình thấy BaoDai cũng muốn thử sức, cả nhà cùng vui mà.

Thoi dii cùng SGc đi đánh chiếm các Bang khác

– Không biết là liên minh SGc – CLD có bền vững hay không và sắp tới các bạn có thể chia sẻ những dự định sắp tới của liên minh này được không

Thoi dii: Trước mắt thì 2 bên vẫn ổn, cả 2 bang vẫn hoạt động độc lập, liên minh khi cần và vẫn đánh nhau khi buồn. Còn dự định sắp tới thì không.

– Được biết bang SGC của bạn luôn có rất đông những thành viên hoạt động tích cực, online đều. Bạn có thể chia sẻ bí quyết chiêu mộ những thành viên như vậy về bang được không?
Thoi dii: Lực chiến mỗi người cao thì phụ thuộc phần nhiều vào nỗ lực cá nhân, nhưng chiêu mộ được nhiều thành viên và duy trì nó thì nằm ở hoạt động bang. Ở SGc rất vui và mọi người chăm online cũng như hoạt động rất tích cực. Các hoạt động nội bộ bang như hội quân đánh ám, đánh rồng, canh hell, săn quái, chiếm kỳ quan… diễn ra rất sôi nổi. Bên cạnh đó, lâu lâu bang cũng rủ nhau đi đánh nhau giao lưu với các bang khác để làm nóng không khí trong Bang

– Bạn có thể chia sẻ 1 số kỉ niệm đáng nhớ cùng với bang từ lúc chơi game đến giờ không?

Thoi dii: Nhiều lắm nhớ không hết, vì SGc thật sự vui, mọi người coi nhau như anh em gia đình, thay nhau online canh khiên. Mình rất thích những tọa độ đảo đẹp, và thường rủ mọi người tập trung tại đó chụp hình. Nhớ nhất là những lần đánh Kỳ Quan hò hét nhau trong kênh chat rất nhộn nhịp. Đối với mình chỉ cần có SGc thì lúc nào cũng vui.

Hình ảnh Thoi Dii và SGc cùng nhau đổi tên đi cà khịa

Cảm ơn bạn rất nhiều về buổi phỏng vấn nho nhỏ này nhé. Mong bạn vẫn tiếp tục gắn bó với Vương quốc chiến Mobile và Bang SGc, chúc bạn và Bang của mình ngày càng vui vẻ, hòa đồng và phát triển.

Cảm ơn bạn rất nhiều.

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/