Bang hội

[Bang hội] QUÀ BANG – CÙNG LÀM CÙNG CHƠI

19/09/2019 - 07:40
      104

Xin chào các Thủ lĩnh,

Trong Vương Quốc Chiến, có rất nhiều nguồn tài nguyên để Thủ Lĩnh có thể sử dụng nhằm tăng sức mạnh như các gói quà, đánh cướp,… Tuy nhiên có một nguồn tài nguyên dường như là vô tận cho các Thủ Lĩnh đó chính là Quà Bang. Và đôi khi Thủ Lĩnh chỉ cần mở game ra và nhận ngay 300 quà Bang với rất nhiều vật phẩm quý giá. Nào cùng nhau “giải mã” những điều chưa biết về Quà Bang nhé.

Quà Bang là gì ?

Nghe tên thôi là các Thủ lĩnh đã hiểu được 80% ý nghĩa của Quà bang đúng không nào, điều kiện để Thủ lĩnh nhận quà Bang chỉ đơn giản là gia nhập bang.

Quà Bang xuất hiện khi tất cả các thành viên Bang săn quái, chỉ cần 1 thành viên săn quái thì tất cả các thành viên còn lại của Bang đều nhận được rương quà của quái đó, và đây cũng là một sự liên kết chặt chẽ của Bang hội giữa các thành viên.

Ngoài ra, khi 1 thành viên nạp bất kì gói nào sẽ xuất hiện rương quà “ xịn sò “ tùy theo mức nạp mà nhận được từ 100 – 500 chìa khóa 1 rương.

Nhưng nên nhớ, giới hạn Quà bang là 300, các Thủ lĩnh nên để ý và mở để tránh trường hợp khi Quà bang đầy sẽ không còn chỗ chứa và sẽ rất uổng phí.

Quà bang và rương lớn mang lại lợi ích gì?

Các trang bị góp một phần không nhỏ trong công cuộc “lớn từng ngày” của các Thủ lĩnh, vậy nên nguyên liệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng làm sao để kiếm được nguyên liệu, câu trả lời chính là Quà Bang. Với lợi ích mà Quà bang mang lại thì Thủ lĩnh không còn phải lo lắng không có nguyên liệu nữa, và không chỉ riêng nguyên liệu, Thủ lĩnh còn có cơ hội nhận thêm tăng tốc, tài nguyên và kể cả kim cương.

Rương lớn khi đầy sẽ “ biến hóa “ thành một hộp quà với hình dạng khác biệt xuất hiện ở phần hộp quà quái, nên các Thủ lĩnh tránh để Quà bang đạt giới hạn, như vậy hộp quà của Rương lớn sẽ không có chỗ chứa và mất. Mở rương lớn sẽ có hội nhận hàng ngàn kim cương, hàng trăm giờ tăng tốc và vô số tài nguyên.

Làm sao để nâng cấp quà Bang ?

Cấp quà Bang sẽ tăng khi chìa khóa đầy rương lớn và số điểm ở rương lớn sẽ rót vào điểm yêu cầu ở rương bang.

Vậy là những gì khuất mắc về quà Bang đã được giải đáp hết rồi phải không nào, vào game và săn quái, mở quà bang, tăng sức mạnh thôi!

Xem thêm Thư viện Bang hội:

Đoạt quyền Bang hội: https://vuongquocchien.com/2019/09/doat-quyen-the-luc-cld-binh-moi-ruou-cu/

Bảng xếp hạng Bang hội: https://vuongquocchien.com/2019/09/xep-hang-ca-nhan-trong-tung-bang-hoi-noi-danh-gia-cap-bac-toan-dien/

Những đặc tính cơ bản của 1 Bang: https://vuongquocchien.com/2019/09/nhung-dac-tinh-co-ban-cua-1-bang/