Cẩm nang

[Cẩm nang] Tướng SS – Những kẻ thống trị Vương Quốc Chiến

24/10/2019 - 14:28
      76

Nếu bạn cảm thấy việc có cho mình quá nhiều tướng SS và chưa biết thiết kế đội hình sao cho hợp, hay bạn chưa sở hữu tướng nào và muốn có ngay cho mình một tướng để chinh chiến thì xem ngay bài viết này nhé !

Tướng SS là cấp tướng cao nhất hiện tại ở VQC và có 10 vị tướng tất cả tính tới thời điểm hiện tại. Sức mạnh của tướng SS là điều không thể bàn cãi. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết một số điểm đáng lưu ý của các vị tướng này, cách chiêu mộ, cách kết hợp.

Mười vị tướng ở cấp SS trải đều ở các hệ sẽ được thống kê ở bảng dưới đây, bao gồm hệ tướng, loại tướng, các cách chiêu mộ tướng, vai trò và phạm vi chiêu thức :

Dựa vào chỉ số cá nhân, nội tại ẩn và kỹ năng, ta có thể phân chia các tướng SS thành các nhóm chức năng như sau để có thể phân bổ đội hình chiến thuật hợp lý:

 • Tướng Thủ: Shin, Arthur, Liu Xiang.
 • Tướng Công: Leana, Yvette, Thorne, Cylon.
 • Tướng Toàn Diện: Terence, Brian, Liu Xinglong.

Để kết hợp có 3 đội hình khuyên dùng như sau (những đội hình này mang tính chất tham khảo, người chơi có thể chọn đội hình riêng cho mình):

3 Thủ + 1 Công + 1 Toàn diện

Đội hình thủ không nên đem đi công ở Đấu Trường vì sát thương rất thấp, nếu các Thủ Lĩnh thoát game thì nên để cho mình đội hình thủ vì nó sẽ làm Thủ Lĩnh ngon giấc không bị tụt hạng đấu trường.

Với đội hình này ta có Thorne, Liu Xiang, Terence, Shin, Arthur theo thứ tự từ trái sang phải.

Thứ tự ra chiêu lần lượt là: 

 • Liu Xiang sẽ kích hoạt Lời Nguyện để buff máu, xóa hiệu ứng xấu cho bản thân và xung quanh. Đồng thời tăng kháng bóng tối giúp các đồng đội gần cô có đôi chút lợi thế trước đội hình địch
 • Sau đó là phần công đến từ Terence gây sát thương lớn và thêm một lớp giáp hộ thân.
 • Tiếp theo là đòn đánh trực diện từ Thorne, chống chịu từ Shin và buff máu từ Arthur. Các kỹ năng cuối của những thành viên cộng máu và giáp giúp đội hình này trụ lâu và sống tốt trong suốt trận đấu. Ngoài ra với khả năng hồi nộ đồng đội của Shin và Arthur giúp các tướng đồng minh tăng khả năng công địch.

3 Công + 1 Thủ + 1 Toàn diện

Đội hình này sẽ phù hợp khi tham gia Đấu Trường để sẵn sàng quét sạch đội hình đối phương.

Với đội hình công thì những cái tên sừng sỏ trong làng sát thương cao sẽ có mặt và được xếp theo thứ tự sau Thorne, LiuXiang, Leana, Yvette, Terence.

Để combo này hoạt động hiệu quả chúng ta nên: 

 • Kích hoạt Liu Xiang để cô hồi máu và xóa hiệu ứng xấu bản thân 
 • Để Terence thực hiện nhiệm vụ gây ST và tạo một lớp giáp cho bản thân và đồng đội 
 • 3 cái tên còn lại lần lượt là Leana, Thorne và Yvette thay nhau công phá đội hình địch mà không cần lo tới ST mà team địch gây ra.

3 Toàn diện + 1 Thủ + 1 Công

Đội hình toàn diện ở đây có thể giúp các Thủ Lĩnh, công, thủ hài hòa kể cả đem công lẫn để ở nhà phòng thủ

Đội hình toàn diện là đội hình sẽ có cho mình công thủ nhịp nhàng gây khó chịu bậc nhất cho đội hình đối phương và chúng ta có Arthur, Terence, Brian, Liu Xinglong, Leana với những chiêu thức được tung ra lần lượt là:

 • Brian xóa bỏ hiệu ứng xấu gây ST khủng lên đối phương đồng thời làm đối phương giảm chính xác để đồng đội có lợi thế hơn
 • Terence tăng sát thương đồng thời tạo giáp hấp thụ ST
 • Tiếp đến là Liu Xinglong vừa có khả năng công vừa có khả năng Thủ nhờ miễn sát thương trong 3 lượt, đồng thời khắc tướng bóng tối.
 • Tiếp đến là đòn công chí tử của Leana cùng kỹ năng buff máu, hồi sinh, hồi nộ của Arthur khiến đội hình có khả năng tồn tại lâu hơn.

Để chọn các vị tướng SS các Thủ Lĩnh nên cân nhắc lối chơi của bản thân và lựa chọn cho mình vị tướng phù hợp nhé ! 

Vì vậy để chiến thắng, đạt nhiều thành tích hơn trong các bảng xếp hạng, các Thủ Lĩnh hãy mau chóng sở hữu ngay cho mình 1 vị tướng SS. Chúc các bạn may mắn!

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/