Bang hội

[Bang hội] VUA – QUYỀN LỰC TỐI CAO

25/10/2019 - 07:19
      70

Xin chào các Thủ lĩnh,

Chiến Kỳ Quan là hoạt động lớn nhất Vương Quốc Chiến trong đó Bang chủ của Bang dành chiến thắng sẽ được làm Vua. Vậy Vua có những đặc quyền gì mà tất cả mọi người đều khao khát? Cùng tìm hiểu về Vua Vương Quốc và Quyền hạn khi bạn được làm Vua nhé.

Khi Kỳ Quan chính thức rơi vào trạng thái hòa bình là lúc Vua lên ngôi, Bang chủ của bang chiếm giữ thành công kỳ quan hoàng gia sẽ có danh hiệu Vua kế tên của mình, rất oai phải không nào?

1. Sắc phong danh hiệu

Vua có quyền sắc phong danh hiệu cho những Thủ lĩnh có đóng góp trong những cuộc chiến hoặc trong bang. Mỗi danh hiệu sẽ có một hiệu ứng riêng, giúp người sở hữu danh hiệu sẽ được cường hóa.

Bên cạnh danh hiệu tốt, cũng có danh hiệu xấu, Vua có quyền trừng phạt bằng việc phong danh hiệu xấu cho phạm nhân để kìm hãm sự phát triển.

2. Thông báo, ra luật lệ

Vua có thể thông báo hoặc ra luật lệ trước toàn Vương quốc thông qua chức năng này, nhưng khá là tốn kém với số kim cương phải bỏ ra trong 1 lần thông báo.

3. Cường hóa thuộc tính

Ngoài việc sắc phong, thông báo, Vua còn có khả năng Ban phước cho nhân dân trong Vương Quốc, mỗi ngày 1 lần, Vua có thể chọn 1 trong 3 Cường hóa (Tăng tốc huấn luyện, tăng tốc nghiên cứu, tăng tốc xây dựng). Hiệu ứng có thời hạn 4 giờ cho toàn VQ.

4. Ban thưởng

Sau kỳ quan, khi lên ngôi, Vua sẽ có một vài phần thưởng dành cho Thủ lĩnh có công với bang, chọn người và ban thưởng đều do Vua quyết định. Bên cạnh đó, khi đăng quang lên làm Vua, sẽ được lưu tên trên bảng danh dự không làm mới.

5. Ân xá tù nhân

Với chức năng ân xá, Vua có thể ân xá cho tất cả các phạm nhân ở VQ (1 lần)

Làm vua ngầu quá phải không nào, với việc có thể sắc phong danh hiệu, thông báo, ra luật lệ, ân xá và ban thưởng, các Thủ lĩnh có muốn được 1 lần có tên trên Bảng danh dự không? Cùng bang hội khẳng định vị thế nào!

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/