Cẩm nang

[Cẩm nang] BÍ KÍP TÂN THỦ – PHẦN 1

05/11/2019 - 03:06
      59

Bạn là tân thủ?

Bạn không biết phải làm gì khi vào Vương Quốc Chiến?

Đừng lo, dưới đây một vài bí kíp đơn giản mà bất kì Thủ lĩnh nào cũng cần đọc qua một lần để có thể nhanh chóng củng cố và xây dựng Vương Quốc của chính mình nhé.

I. NHIỆM VỤ CHƯƠNG

Nhiệm vụ Chương là nhiệm vụ hướng dẫn giúp các Thủ Lĩnh tăng lực chiến hiệu quả. Vượt các chương để có được lượng kinh nghiệm Thủ Lĩnh và tài nguyên lớn, ngoài ra còn để mở khóa các tính năng mới giúp các Thủ lĩnh có thể trải nghiệm Vương Quốc Chiến một cách hoàn hảo nhất.

II. NHIỆM VỤ CHÍNH

Nhiệm vụ Chính gồm tất cả mục tiêu có thể đạt được trong Vương Quốc Chiến chứa rất nhiều kinh nghiệm Thủ Lĩnh. Hoàn thành nhiệm vụ chính các Thủ lĩnh có thể thăng cấp nhanh để sử dụng các vật phẩm, nâng cấp Tướng,…

III. NĂNG ĐỘNG MỖI NGÀY

Hoàn thành 240 năng động mỗi ngày để nhận thêm tăng tốc, thể lực, mảnh Tướng S,… và quan trọng nhất là 100 EXP VIP giúp Thủ Lĩnh tăng cấp VIP miễn phí.

IV. GIA NHẬP BANG

Bang là tính năng quan trọng nhất trong Vương Quốc Chiến. Nhận ngay 20 mảnh Millia và 200 kim cương. Hãy gia nhập 1 Bang, Thủ Lĩnh thích để mở khóa các tính năng như săn quái, Kỳ Quan Chiến. Cùng nhau trò chuyện, kết bạn, bảo vệ khỏi kẻ địch xâm lược và đưa Bang lên TOP 1 Sever thôi.

V. HỆ THỐNG BẢN ĐỒ THẾ GIỚI

Trên bản đồ thế giới sẽ xuất hiện những Kỳ quan, Rồng, mỏ,… cung cấp rất nhiều trang bị, tài nguyên,… Hãy chăm chỉ tham gia các Sự kiện diễn ra trên bản đồ để gia tăng lực chiến nhé!

VI. NÂNG CẤP CÔNG TRÌNH.

Một số công trình quan trọng các Thủ Lĩnh mới cần lưu ý nâng sớm chính là Lâu Đài và Học Viện.

  • Lâu Đài: Tăng số Tướng thủ thành, số lượt hành quân, quy mô binh lính và tăng tốc.
  • Học Viện: Mở khóa các điều kiện nghiên cứu.

—–
🤝Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VuongQuocChien/
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/