Cẩm nang

[Cẩm nang] THỬ THÁCH ĐỊA NGỤC

20/11/2019 - 08:51
      93

Thử Thách Địa Ngục ngập tràn tài nguyên, là con đường dễ nhất để sở hữu tăng tốc và cũng là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công trong việc tìm thấy các loại tăng tốc.

  • Thử thách Địa ngục ở đâu: Thử thách Địa ngục được giới hạn trong vòng 1 tiếng và nằm góc trên bên phải màn hình.
  • Thử thách Địa ngục là một chuỗi nhiệm vụ được chia làm 4 mức độ, mỗi cấp độ sẽ có phần thưởng tăng dần cho các Thủ lĩnh. Đặc biệt là Cúp thử thách Bạc dùng để đổi nhiều vật phẩm giá trị.
  • Hoàn thành theo yêu cầu tại Kiếm điểm (Đánh quái – Giết Quái – Nghiên cứu – Xây dựng – Huấn luyện).
  • Điểm hiện tại và cột mốc: Hiện số điểm và điểm cần tăng để nhận được các phần thưởng (như ảnh trên).
  • Ngoài ra khi các Thủ lĩnh hoàn thành đủ 4 bậc sự kiện các Thủ lĩnh còn được xếp vào Bảng xếp hạng điểm hoàn thành Nhiệm vụ. Thứ hạng càng cao các Thủ lĩnh sẽ nhận thêm các tài nguyên giá trị, đặc biệt là Cúp Thử thách Vàng khi bạn đứng đầu Bảng xếp hạng khi thử thách kết thúc.
  • Cúp Thử thách Vàng: Được dùng chung với cúp Thử thách Bạc để đổi một số vật phẩm cao cấp giá trị trong Shop Thử thách (Mảnh Nguyệt Ảnh Quỷ, Pháp Sư Tối Cao, Nữ Ninja và Phù Thủy Chạng Vạng).

Còn chần chờ gì nữa hãy hoàn thành các Thử thách Địa ngục để nhận những phần thưởng giá trị nào các bạn.

Tips: Tích trữ các loại tăng tốc, nâng thiên phú, nghiên cứu về quái vật, săn quái, cũng như tốc độ săn và sát thương lên quái để tối ưu hóa thời gian săn quái và tích thật nhiều điểm ở thử thách địa ngục nói riêng và các thử thách nói chung nhé. 

Phần còn lại phụ thuộc vào sự chăm chỉ của Thủ Lĩnh mà thôi. Chúc các Thủ Lĩnh may mắn.