Cẩm nang

[Cẩm nang] THỬ THÁCH ĐƠN ĐỘC

20/11/2019 - 08:40
      63

Để có được điểm trong Thử thách đơn độc chúng ta phải xoanh quanh Xây dựng – Nghiên cứu – Huấn luyện – Đánh quái – Giết quái, … sẽ đem lại điểm Thử thách đơn độc cho các Thủ Lĩnh. Vừa hoàn thành nhiệm vụ, vừa có các chiến lợi phẩm để xây dựng, vừa có thêm thật nhiều lực chiến. Mỗi mốc điểm đạt được, Thủ Lĩnh sẽ nhận được các phần thưởng giá trị:

Sau thời gian kết thúc Thử thách đơn độc, điểm cuối cùng sẽ là căn cứ để xem xét vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Trong quá trình cày điểm, các Thủ Lĩnh có thể theo dõi vị trí xếp hạng của mình ở đâu để tính toán vượt qua đối thủ nhé.

Để biết được bậc hạng của bản thân, các Thủ Lĩnh kiểm tra ở phần Thử thách đơn độc => Hạng như sau:

Phần thưởng của top 10 Thử thách đơn độc sẽ được gửi qua thư, phần thưởng này được trả theo bậc hạng của bạn sau khi kết thúc thời gian Thử thách đơn độc, không bao gồm phần thưởng ở các mốc điểm đạt được. 


Đặc biệt hơn nữa khi nằm trong top 10, Thủ Lĩnh “có ngay liền tay” từ 5 – 30 chiếc cúp thử thách bạc. Cúp này tuy nhỏ nhưng có võ lắm nha, chúng ta có thể đổi lấy các mảnh tướng siêu xịn như: Nguyệt Ảnh Quỷ, Pháp Sư Tối Cao, Nữ Ninja và Phù Thủy Chạng Vạng 4 loại tướng này có tiền cũng không mua được đâu đó các Thủ Lĩnh của chúng ta.

TIPs: Để làm tốt thử thách này, chúng ta nên tăng các nghiên cứu liên quan đến xây dựng, đến săn quái, tốc độ săn quái để tối ưu hóa thời gian và sát thương khi săn quái. Ngoài ra, tích góp các loại tăng tốc huấn luyện cũng như tăng tốc khác để hoàn thành thử thách đơn độc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.