Bang hội

[Bang hội] [Thư viện Bang hôi] Săn quái – Chinh phạt

04/11/2019 - 13:46
      66

Xin chào các Thủ lĩnh,

Hội quân, chiếm pháo đài, tranh đoạt ngôi vương luôn là những hoạt động hao tổn rất nhiều binh lực phải không nào? Nhưng Ngoài những giờ phút căng thẳng đó, Vương Quốc Chiến còn đem lại cho các Thủ lĩnh một hoạt động tưởng chừng đơn lẻ nhưng lại liên kết các Thủ lĩnh với nhau, đó là Săn quái.

Quái và Lợi ích đem lại.

Trên bản đồ các Thủ lĩnh có thể nhìn thấy nhiều loại quái mang nhiều hệ (Thủy, Hỏa, Mộc, Ánh Sáng, Bóng Tối) với các cấp độ từ 1 tới 7. 

Để săn Quái Thủ lĩnh cần đủ 2 điều kiện:

  • Gia nhập Bang hội (bắt buộc)
  • Chiêu mộ tướng

Với việc chiêu mộ tướng nhiều hệ khác nhau sẽ là 1 lợi thế rất lớn dành cho các Thủ lĩnh, tướng khắc hệ sẽ gây sát thương lên quái nhiều và nhanh kết liễu quái, giúp Thủ lĩnh tiết kiệm nhiều năng lượng hơn.

Năng lượng tiêu hao khi săn quái tương ứng với cấp độ của Quái,cấp Quái càng cao, càng tiêu hao nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, Thủ lĩnh có thể tham khảo nâng Thiên Phú, Nghiên Cứu cho hợp lý để giảm năng lượng tiêu hao và sát thương lên quái.

Trong quá trình săn quái và kết liễu, Thủ lĩnh và Tướng đem theo khi săn quái sẽ nhận được:

  • Kinh nghiệm tăng cấp
  • Điểm tin cậy tăng độ tin tưởng (tùy theo cấp Quái, Quái càng cao, càng được nhiều điểm tin cậy)
  • Rương quà Quái cho toàn bộ thành viên bang 

Săn Quái là một hoạt động vừa đơn giản, đem lại rất nhiều lợi ích phải không các Thủ lĩnh? Vậy nên đừng ngần ngại “đầu tư” cho việc săn quái nhé!

—–
🤝Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VuongQuocChien/
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐Trang chủ: https://vuongquocchien.com/