Cẩm nang

[Cẩm nang] Bóng hồng Angel chia sẻ kinh nghiệm SNOWBALL sức mạnh

03/12/2019 - 08:33
      91

Hiiiii, mình là Angel bang chủ bang [No1] Pay To Win Vương quốc 3.

Đáng lí ra mình nên viết bài này sớm hơn khi Vương quốc 3 ra mắt, nhưng mà bây giờ mới rảnh hihi. Đây là chia sẻ kinh nghiệm sau khi mình đã đồng hành cùng con game này khá lâu. thiếu sót thì các cao nhân bổ sung giúp mình nhé. Bài viết này chủ yếu để giúp các bạn newbie thấy hữu ích khi tham gia group cộng đồng nên khá dài nhe.

1. Để tăng lực chiến thì phải:

Để tăng lực chiến thì phải: Nghiên cứu, xây dựng, luyện lính… và những việc này đều theo thời gian thực tế => tìm tăng tốc để đẩy nhanh tiến trình.

Đa số newbie đều không để ý tới phần đỏ đã khoanh ở trong hình, đây là phần Thử Thách và nó giúp newbie dễ dàng “SNOWBALL” để mạnh hơn.Thử thách sẽ mở ở lâu đài 4 5 (mình không nhớ rõ)

Thử thách có 3 level (mình tạm gọi v): Thấp, Trung, Cao và điểm và quà cũng thay đổi theo các level. Khi hoàn thành các mốc đều có thưởng, và, tranh top cũng có thưởng nốt.

Thử thách sẽ chia theo lâu đài nữa nhe:Lâu đài 1->9 10->17 18->24 và cuối cùng là 25

2. Vậy thử thách có gì và làm như thế nào?

  • Thử thách có gì ? Có Tăng Tốc hihi
  • Theo hình thì có 3 thử thách: đơn độc, địa ngục, ngày
  • Để hoàn thành thì cần phải nghiên cứu, xây dựng, luyện lính, chém quái, thu thập. (những yêu cầu này sẽ random và thay đổi theo giờ)
  • Quái, thu thập và luyện lính cách tính điểm rõ ràng rồi nên mình bỏ qua. Ở xây dựngnghiên cứu thì điểm sẽ được tính bằng lực chiến của công trình/nghiên cứu đó.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

2.1 Thử thách đơn độc

Thử thách này thì kéo dài 3 tiếng, điểm để hoàn thành khá thấp nên các bạn cứ thong thả làm. và 1 ngày có 8 đơn độc

2.2 Thử thách địa ngục

Đây, “ con heo “ huyền thoại mà các bạn newbie sẽ k hiểu khi các lão luyện cứ “ heo này ai ăn k “, “xin top 1 heo”,…

Hell = heo = địa ngục (tiếng anh đó quý dị =)) ). Mỗi giờ đều có hell => 24h = 24 hell.Phần thưởng của Hell thì vô cùng xịn, top càng cao thì quà cũng càng xịn luôn (cái này các bạn tự kiểm chứng sẽ ok hơn vì nó nhiều quá nên mình không tiện minh họa =)) )

2.3 Thử thách ngày

Thử thách này thì sẽ tính theo số giờ các bạn đã sử dụng trong 1 ngày, ở thử thách từ 1->17 thì có vẻ dễ ăn, lên 18 thì hơi khoai nha

Từ trên xuống dưới thì các bạn đã hiểu đại khái về cách kiếm tăng tốc rồi ha. Vậy còn lại mình sẽ share vài tip&trick và exp của mình để kết hợp mọi cái và “snowball“.

  • Hell săn quái là hell đơn giản nhất mà không tốn gì ngoài năng lượng :))
  • Về thử thách đơn độc, vì nó kéo dài 3 tiếng, nên các bạn có thể đợi hell thích hợp và làm 1 lần (không nên vội vàng tăng tốc để hoàn thành đơn độc trong giờ đầu tiên)
  • Nên ôm nhà 17 lâu 1 chút, vì điểm thử thách 18+ (từ 18->24) sẽ tăng vọt, không tích đủ lực để ăn thì dễ gãy và thọt.
  • Cướp hell là một trò vui mạo hiểm :))) (nên thử) lúc này bạn có thể gây thù với team bạn =)) cảm giác “vụt mất” khá cay =))))
  • Nên tính toán sử dụng tăng tốc hợp lí, mình chơi theo lối lâu dài, nên dù có nhiều tăng tốc thì mình chia đều để “ăn” được nhiều hell 1 ngày. và tăng tốc không bao giờ âm.
  • Note thêm cho các bạn có ý định đầu tư vào game các gói nên nạp: Thẻ tháng, tăng tốc 7 ngày, Gói lâu đài 13 15 17, quỹ trưởng thành. (đây là những gói mình đã đầu tư khi chơi)

Cảm ơn Angel vì những chia sẻ của bạn nha. Chúc bạn có thật nhiều kỷ niệm thật đẹp với Bang No1 nhé. Hy vọng bạn sẻ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Vương Quốc Chiến ^^

Cảm ơn bạn rất nhiều.

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/