Cẩm nang

[Cẩm nang] Chuẩn bị và HÚC banh nhà đối thủ cùng Gata

03/12/2019 - 07:51
      69

Chào mọi người, mình là GaTa đến từ K1, mn có thể gọi mình là Gà Đẹp Trai, không sao cả mình sẽ không chấp việc gọi sai tên =)). Nay mình mạn phép viết vài dòng về game – về vấn đề muôn thuở “Húc banh nhà đối thủ”

1. Khâu Chuẩn Bị

  • Thiên phú
  • Trang bị
  • Tướng
  • Rồng
  • Nghiên cứu quân sự

Bánh Mỳ đã có 1 bài viết mọi người có thể tham khảo. Bổ sung 1 tí là mn về sau nên cố gắng tạo 2 set, 1 bộ-cung để def nhà, 1 set bộ-kỵ để đi công cùng với set bộ cung. Đừng quên những viên ngọc quý, nó mang lại một lượng chỉ số tuyệt vời

2. Húc thôi

– Đầu tiên kiểm tra xem đã đổi sang bộ trang bị phù hợp chưa

– Bật buff công 20% nếu đối thủ dễ xơi, 50% nếu đối thủ khó nhằn, khó nữa có thể bật buff quy mô 20%-50%, còn nếu khó quá thì… gọi hội( bỏ thế éo nào mà bỏ, húc đến đi =)) ). Các loại buff giai đoạn đầu mn có thể mua ở shop kim cương hoặc shop bang.

– Cố gắng bắt cho mình 1 vị tướng nó sẽ mang lại một ít buff công ở giai đoạn đầu và về sau là một lợi thế lớn, chi tiết xem tại nhà tù.

– Chọn lính và trận hình

3. Trận hình

– Trận hình là một thứ khá quan trọng, nó quyết định đến thứ tự nhận sát thương của lính phe, trận mặc định sẽ là trận bộ-kỵ-cung một trận hình khá ổn các trận khác có thể mở tại nhánh nghiên cứu hành quân bố trận. khắc chế bộ-kỵ-cung là kỵ-cung-bộ,khắc kỵ-cung-bộ là cung-bộ-kỵ một sự lựa chọn quá mạo hiểm vì thế trận kỵ-cung-bộ là một sự lựa chọn khá tốt nếu không biết trận của đối thủ.

– Bên cạnh đó còn có các trận tốc chiến- một canh bạc khá mạo hiểm các bạn có thể từ từ khám và phá.

– Tương khắc bộ khắc cung, cung khắc kỵ, kỵ khắc bộ, pháo khắc thành và bẫy. chọn lính phù hợp và trang bị phù hợp sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng cũng như giảm thiệt hại

– Với những trận chiến đòi hỏi tốc độ cao mọi người có thể sử dụng tính năng quân đoàn dự bị( cần nghiên cứu ở nhanh quân sự tiên tiến) kết hợp với tăng tốc qđ để tạo sự bất ngờ.

4. Tạo lính thủ nhà

– Giai đoạn đầu sẽ là những trận solo vì thế hãy tạo đều cả 3 loại lính nó sẽ giúp bạn trụ vững với mọi đối thủ.

– Giai đoạn sau khi không ai có thể solo bạn nữa hay tập trung vào cung, vì khi đó bạn sẽ có những đồng minh giúp đỡ mình tiếp viện bộ kỵ. tỉ lệ hợp lý sẽ là 1 bộ – 1 kỵ – 3 cung.

– Khi kẻ thù do thám có thể sử dụng chống do thám, còn nếu bạn muốn dụ nó đến đừng quên sử dụng các buff công thủ

5. Hội quân cùng đánh kẻ thù

– Dừng ngó lơ khi thấy những người bạn của mình hội quân đến ai đó, hãy kề vai sát cánh cùng nhau để những chú lính có thể trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình của nó =)), biết đâu 1 ngày bạn cũng sẽ cần những người bạn này giúp đỡ.

– Hội quân và tiếp viện lính sẽ được hưởng những chỉ số của người cầm key, vì thế người người cầm key hãy chú ý kiểm tra những thứ ở trên, góp lính cũng đừng quên nhắc bạn mình.

Bài đã khá dài nên mình xin dừng, trên đây là ý kiến và kinh nghiệm của mình, các bạn nếu thấy hay thì có thể tham khảo nếu thấy không hay thì… nổ địa chỉ nhà bạn sẽ sáng nhất đêm nay =))

À dưới đây là bạn của mình để minh chứng thì bạn ấy đã mở khiên để làm mẫu, một tràng vỗ tay cho bạn ấy nào =))

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

CLF.GaTa Thân Chào!

Cảm ơn Gata vì những chia sẻ của bạn nha. Chúc bạn có thật nhiều kỷ niệm thật đẹp với Bang của mình nhé. Hy vọng bạn sẻ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Vương Quốc Chiến ^^

Cảm ơn bạn rất nhiều.

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/