Cẩm nang

[Cẩm nang] Tận dụng tài nguyên game tăng tiến sức mạnh cùng Kapo-Kỷ Nguyên

03/12/2019 - 04:38
      90

Chào mọi người mình là KAPO Legends của Kingdom 3. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách sử dụng các tài nguyên trong game như xu đấu trường, xu bang, điểm thử thách.

Xu bang:

Mọi người có thể nhận được trờ trợ giúp bang, làm nhiệm vụ hàng ngày

  • Theo mình xu bang hiện tại chỉ nên để đổi mảnh tướng Nữ Thần Ánh Sáng. Thời gian đầu sử dụng rất tốt cho việc đi ải và rất dễ lên sao nếu chơi lâu dài. Con này bạn nào newbie thì phải lên 3sao sớm vì dc cộng 20% xây dựng, 4-5sao thì dùng để đi thu thập nhanh hơn, tăng sức tải quân đội.
  • Các bạn cũng thể đổi những vật phẩm cần thiết như dịch chuyển tử địa hoặc lãnh nguyên nếu đã sử dụng hết.
  • Đổi thẻ đổi tên, tháo ngọc, hoặc kích hoạt thiên phú tùy vào nhu cầu của mỗi người mà không cần phải sử dụng kim cương.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Xu đấu trường:

Nhận được khi đánh đấu trường và rương đấu trường mỗi 6h

  • Hiện tại đối với mình, nếu các bạn xác định chơi lâu dài thì nên đổi mảnh wukong. Để làm gì? Để sau này dùng để săn quái bóng tối dễ dàng hơn vì tướng hệ ánh sáng chỉ có 2 con gây dame là Wukong và tiên tri đối với các bạn chơi FREE. Chém quái 6 sẽ rớt đồ lv50 đấy 
  • Các bạn cũng có thể dùng xu đấu trường để nâng cấp bậc tướng nhanh hơn mà không tốn nhiều thể lực tùy vào cách chơi của mỗi người.

>>> Theo mình thì xu đấu trường chỉ nên dùng vào 2 thứ đó thôi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Điểm thử thách:

Nhận được khi làm nhiệm vụ thử thách đơn độc, địa ngục và thử thách ngày.

  • Điểm này có khá nhiều thứ để nói, nhưng mình ưu tiên số 1 là Nguyệt Ảnh Quỷ phải lên 3sao. Sẽ được buff 25% nghiên cứu, 4-5 sao thì không cần.
  • Nếu các bạn thích đánh nhau, ưa chuộng chiến tranh, ghét hoà bình và chơi lâu dài thì mình khuyến cáo nên đổi mảnh tiên tri. Tiên tri 1-4 sao rất yếu, chỉ mạnh khi được 5sao vì được buff 20% công QD khi đánh nhau. Là 1 tướng rất tốt để chinh chiến và thủ thành. Công QD sẽ được cộng cho cả 4 dòng pháo-kỵ-bộ-cung 
  • Còn nếu như các bạn thấy tiên tri quá lâu để có thể đạt 5sao, hãy chọn những vị tướng khác như chạng vạng và nữ ninja.

>>> Về Phù thủy Chạng Vạng là 1 tướng bóng tối, có skill phá giáp, cực kỳ thích hợp để đi ải và săn quái ( con này như k thể thiếu rồi). Khi lên dc 5 sao sẽ được buff công cung cho những ace nào đầu tư vào hệ cung

>>> Về Nữ Ninja cũng là 1 tướng có skill phá giáp nhưng chỉ tồn tại 1 lượt nên xét về săn quái hay đi ải sẽ k bằng so với chạng vạng. Bù lại khi lên dc 4-5 sao sẽ rất thích hợp với những bạn nào chơi Kỵ.

Cảm ơn Kapo-Kỷ Nguyên vì những chia sẻ của bạn nha. Chúc bạn có thật nhiều kỷ niệm thật đẹp với Bang No1 nhé. Hy vọng bạn sẻ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Vương Quốc Chiến ^^

Cảm ơn bạn rất nhiều.

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/