Cẩm nang

[Cẩm nang] Cùng làm nông dân với 102-FinalFlash

03/12/2019 - 08:13
      86

CHÀO ĐẠI BỘ PHẬN GAMER VQC (NÔNG DÂN)

Mình là Finalflash đến từ vương quốc 1. Sau đây mình mạn phép viết 1 bài về nông trại cho anh em newbie vương quốc 3, bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận.

Tiền đề đầu tiên của nông dân là phải kiếm đc 1 con rồng Ánh sáng trong đó có kỹ năng xây dựng, nghiên cứu, huấn luyện. Tuyệt đối bật khiên 24/7 kệ giang hồ minh tranh ám đấu.

-Giai đoạn hiện tại của k3 thì ko cần thiết rồng phải có kỹ năng huấn luyện mà chỉ cần có 2 kỹ năng xây dựng và nghiên cứu trong 1 con rồng. Các bạn ko nhất thiết phải chú trọng rồng của mình phải bậc A,B,S hay SS gì đâu, miễn sao là 2 kỹ năng trong 1 con rồng.
-Về phần kỹ năng long tức của rồng ánh sáng các bạn chỉ tăng làm sao kích hoạt tới dòng nghiên cứu 5% là tạm ổn, còn lại long hồn tập trung vào 2 kỹ năng xây dựng và nghiên cứu.

Về phần nghiên cứu lúc đầu các bạn chỉ ưu tiên nghiên cứu phần quái vật, nếu có thể thì nghiên max tới đâu hay tới đó trên giới hạn nhà học viện cho phép thể nghiên cứu được, song song đó các bạn nên tích cực đi ải xếp kim cương làm sao để nâng bậc tướng (chủ yếu tướng bóng tối) kết hợp với nghiên cứu quái ở trên để 1 hít chết được quái lv5 Nhện Sấm. Vì trên thực tế hell quái (thử thách địa ngục quái) là phần các bạn dễ kiếm mốc và phần thưởng nhất vì hell quái nó ít liên quan tới vip, các vip nếu muốn tranh hell quái với bạn sẽ bỏ ra 1 giá rất đắt vì đa phần họ tập trung vào quân sự sẽ mất kha khá tăng tốc để nghiên cứu rồi.

Hell quái rất quan trọng nó là bàn đạp để các bạn thu nhập phần thưởng tăng tốc up vào các phần nghiên cứu khác.

Game này nội dung rất rộng vào những phần update sau vì thế lúc đầu các bạn ko nhất thiết phải đẻ lính để chiến với gamer lực chiến cao đâu. Quan trọng nhất vẫn là phần nhiên cứu quân sự, hội chiến, nhà tù vì mình chơi đến hiện tại đã có lính 4 các loại nhưng vẫn còn rất nhiều mục nghiên cứu mình chưa khám phá hết nên khuyên chân thành với các bạn là nghiên cứu vững sau đó hãy đẻ lính rồi đánh nhau sau (nếu như là gắn bó lâu dài với game, còn vì zero mà bỏ game thì ko cần làm nông dân cứ việc đẻ lính đi húc là được).

Còn về phần xây công trình gì xây nhiều loại nào, hạn chế loại nào các bạn tự tìm hiểu nha ( đập đi xây lại vài lần là có kinh nghiệm ngay)

Trên đây là vấn đề tạm thời. Các bạn có thắc mắc về nông dân cứ hỏi ở dưới mình sẽ trả lời tất cả. Nhất thời mình cũng chưa viết hết đc mục nông dân cho các bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ 😁.

Cảm ơn Finalflash vì những chia sẻ của bạn nha. Chúc bạn có thật nhiều kỷ niệm thật đẹp với Bang của mình nhé. Hy vọng bạn sẻ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Vương Quốc Chiến ^^

Cảm ơn bạn rất nhiều.

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/