Cẩm nang

[Cẩm nang] Phân tích đội hình lật đổ các TOP cùng 102-Tri

03/12/2019 - 06:53
      91

Chào các bạn, mình là Tri (102-Tri) đến từ K1. Hẳn là thấy mấy hôm nay K3 xôm tụ vụ đua top đấu trường nên mình cũng phân tích cho các bạn hiểu rõ hơn để có thể nâng cao sức mạnh và khả năng lật đổ các TOP hiện tại.

1. Về phòng thủ (bị tấn công)

Về cái này mình ko cần phải nói quá nhiều vì được các bạn phân tích nhiều rồi. Nào là đội hình buff + gây nhiễu + giảm nộ này nọ, đội hình siêu phòng thủ, đội hình siêu buff, vì bill đội hình thủ phụ thuộc nhiều vào khả năng cày cấp + bậc + sao của tướng. Tướng càng mạnh thì thủ sẽ càng dễ thắng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

2. Về tấn công (tấn công chủ động)

Như các bạn đã biết, chúng ta có đội hình 5 tướng và 1 rồng. (thành ra 6 thành viên). Nếu bạn có 5 tướng dark và 1 rồng ánh sáng thì khi ăn ngọc ánh sáng rồng cũng sẽ kích nộ đối thủ đó.

Về tổng quan đội hình:

Khuyến khích mọi người chỉ nên dùng 2 hệ (nhiều thì 3 hệ). Vì sao thế?

Thưa với các bạn là khi mình dùng càng nhiều hệ thì sẽ càng dễ kích nộ đối thủ – mà ngọc thì không theo ý muốn của mình được nên hạn chế kích nộ đối phương kẻo vỡ mồm. Vậy tại sao build team 2 hệ – 3 hệ lại có lợi? thưa các bác là khi mình build ví dụ 3 dark thì khi ăn 1 cục dark sẽ tính tổng điểm công của 3 tướng cộng lại rồi vả vào đối thủ với sức công mạnh kinh khủng.

Chưa hết, ăn 1 cục thì hồi nộ cho cả 3 tướng hệ đó – Quá có lợi phải không nào. Vậy vì sao phải 2-3 hệ, vì đôi khi mình đánh lại ko ra ngọc đó thì vỡ kế hoạch luôn.

Yêu cầu rồng:

Rồng chỉ yêu cầu có kỹ năng Long Lực là được, nâng kỹ năng này lên thì dame cả team sẽ lên theo. Skill này rất quan trọng trong phần (chinh chiến – tháp – đấu trường – săn quái) – những gì liên quan đến ăn ngọc.

Nên nếu con rồng ss mà ko có skill này cũng gần như bỏ. Mà con rồng S có skill này bậc (3-4-5) thì đều thuộc dạng chấp nhận được.

Chi tiết đội hình công:

Như trên mình sẽ đi vào đội hình 2 hệ. Theo như hiện tại mình thấy bên K3 nếu bạn nào bill đội hình (mộc – dark) sẽ rất thích hợp vì sao?. (ưu tiên rồng dark)

Hệ dark: đang có đăng nhập nhận tướng S (Sứ giả hỗn độn) – dark khá mạnh, thêm nữa là Phù thủy chạng vạng (mua mảnh được ở shop thử thách). Theo mình thì shop thử thách mua phù thủy chạng vàng là tốt nhất, vì tướng này rẻ lại vô cùng hữu ích (hữu ích cho tất cả loại săn quái).

2 Tướng dark vừa kể đến có thể nâng sức mạnh lên ở 1 mức khá cao để đánh các mục tiêu lớn, nếu bạn có điều kiện thì xúc luôn con Mũi giáo đen (con này là trùm late nên đầu tư).

Còn hệ mộc tại sao? vì hệ mộc mới vào bạn sẽ lựa chọn được Du Hiệp Rừng Già (mình tạm gọi là robbin) vì cậu ta vừa dame khỏe – vừa buff sát thương cho cả team (tỉ lệ buff cao lên đến 50% bá VKL, và nên nhớ bufff sát thương là buff thẳng chỉ số máu mất luôn nhé, ví dụ: chưởng quái 100k buff 50% là 150k luôn chứ ko như buff tấn công sẽ tính theo công thức game: (A x công – B x thủ) chỉ số sát thương = sát thương gây ra. thì khi buff công lên thì cũng chỉ dc vài % nhỏ giọt thôi không bằng sát thương được. Kiểu các bạn hay chơi game thì đây là buff sát thương chuẩn đấy (ngoài ra đây là tướng gây sát thương lớn kèm sát thương lan và trừ nộ lan luôn – quá bá cho 1 tướng S).

Vậy còn tướng mộc nào ngon? – thưa là còn 2 ông trùm Thợ rèn vĩnh cửu và bá tước rồng, do 2 tướng này đều nạp thẻ, nếu bạn chỉ chọn được 1 trong 2 thì nên chọn bá tước rồng vì trong khi giao đấu ông này có nộ trước buff lên phát là các tướng khác cũng tăng nộ rất có lợi để dồn sát thương.

Vì sao mình đề cử đội hình (mộc-Dark):

Vì hiện nay các tướng mạnh ở K3 và sau này đi nữa cũng rất hiếm hiếm khi có con tướng hỏa nào mạnh trâu mà đưa ra giữa cả. Mà nếu tướng hóa đưa ra giữa mà bạn có 3 tướng dark thì cũng đâm vài ngọc cũng gần rụng. Ngoài ra tướng hỏa không phá nộ được mình nên thoải mái mà đánh.

Khuyến mãi cho các bạn cách tính nộ:

Mình tin là có rất nhiều bạn không biết hoặc không để ý cái này. Các tướng khác nhau thì có chỉ số nộ khác nhau như 8 – 10 – 12 thì mình ko nói rồi vì cái này ai cũng biết.

Điều ở đây là khi bạn ăn 1 viên ngọc của 1 hệ thì tướng đó sẽ được 1 nộ phải không? – đúng chính xác, điều chú ý ở đây là nếu viên ngọc của bạn ăn mà không đụng phải ai cả mà miss (bay mà chẳng trúng ai) thì viên đó sẽ được tính là 2 nộ.

Như vậy nếu các bác chỉ cần ăn khoảng 3-4 viên ra ngoài cái là đầy ngay cây nộ. Mà đầy nộ nguyên đám thì team địch xác cmn định luôn. À có thêm cái kinh nghiệm chiến đấu nữa, nếu bạn có tướng chưởng lan – thì nên chọn tướng thứ 2 từ bên trái qua, vì chọn mục tiêu này sẽ chưởng trúng 4 mục tiêu còn ngược lại bạn chọn tướng thứ 2 từ bên phải qua thì sẽ chỉ trúng 3 mục tiêu thôi.

Mình hiện tại đang TOP 1 đấu trường bên K1, điểm thì tầm 3k2 sẽ không có ai tìm ra mình cả nên cứ thích đánh ai thì đánh thôi :)). Các bác chưa có dự định Build team tướng thì nên tham khảo ý kiến mình.Ngoài ra, những tướng mình kể trên là team tướng trùm săn quái luôn, ai theo thì trùm cmn săn quái luôn đó haha.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Cảm ơn Tri vì những chia sẻ của bạn nha. Chúc bạn có thật nhiều kỷ niệm thật đẹp với Bang của mình nhé. Hy vọng bạn sẻ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Vương Quốc Chiến ^^

Cảm ơn bạn rất nhiều.

—–
🤝Group cộng đồng: https://goo.gl/t6dvgo
📱Tải game: https://pnc.onelink.me/D1Uo/d8070f1b
🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VuongQuocChienMobile/